Giới thiệu

 

GIA SƯ DẠY KÈM TẠI NHÀ- CLB SINH VIÊN ĐH BÁCH KHOA HN

Xin chào các mẹ!

Em xin tự giới thiệu, em là Lan – cựu sinh viên trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội, hiện tại em lập ra CLB GIA SƯ BÁCH KHOA, nhằm giúp các bạn sinh viên tìm kiếm được công việc ổn định có thêm thu nhập để trang trải cuộc sống, và cũng là cung cấp nguồn GIA SƯ MIỄN PHÍ cho các mẹ có con đang theo học tại Hà Nội.

CLB Gia sư Bách Khoa hiện tại có hơn 30 nghìn thành viên, là sinh viên đến từ các trường đại học nổi tiếng : Đại học Bách Khoa, Đại học Ngoại thương, Đại học Sư phạm Hà Nội,  Đại học Kinh Tế Quốc Dân, Đại học Y Hà Nội, Đại học Dược Hà Nội,… đều có kinh nghiệm giảng dạy, và có phương pháp truyền đạt rất tốt, vững kiến thức chuyên môn, nhiệt tình, có trách nhiệm.

Hiện tại có rất nhiều trung tâm “ma” mọc lên khiến các mẹ không khỏi lo lắng về chất lượng gia sư, nhưng em dám CAM KẾT Trung tâm em cung cấp gia sư GIỎI – CHẤT LƯỢNG. Các con sẽ được học thử 2 buổi, nếu sau 2 buổi mà các mẹ thấy không phù hợp thì em sẽ đổi gia sư khác cho các mẹ, và KHÔNG THU BẤT KỲ KHOẢN PHÍ gì của các mẹ đâu ạ. Mọi sự tư vấn đều là MIỄN PHÍ các mẹ nhé!

Mẹ nào có nhu cầu thuê Gia sư cho con liên hệ với em:

Cô Lan:  0246.292.0792 hoặc 097.727.2046

Hoặc đăng ký điền thông tin tìm gia sư tại đường link này

Cám ơn các mẹ đã đọc tin, rất mong được các mẹ quan tâm ạ!